Luật sư Trần Quang Huy trả lời Phỏng vấn về vấn đề “Quy định Bảo lãnh giao dịch Bất động sản hình thành trong tương lai: Phí bao nhiêu và ai chịu?” – Kênh VITV

25/11/2025

Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7 năm nay, sẽ thay thế Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2006 với nhiều điểm mới tích cực. Trong đó đáng chú ý là quy định việc thực hiện bảo lãnh đối với mua, bán, cho thuê bất động sản hình thành trong tương lai. Có hai câu hỏi chưa có lời giải đáp: Phí bảo lãnh là bao nhiêu? Do ai trả?

Nhận lời mời của Ban Biên tập Chuyên đề Xây dựng và Bất Động sản – Kênh VITV, Luật sư Trần Quang Huy– Công ty Luật BROSS & Partners đã đóng góp ý kiến pháp lý có liên quan đến vấn đề “Quy định Bảo lãnh giao dịch Bất động sản hình thành trong tương lai: Phí bao nhiêu và ai chịu?”

Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình VITV.